AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Liệu Trình Trị Thâm Nhũ Hoa Yanhee Pink Gel 10g Thái Lan [6 Tuýp]

Cập nhật: Thứ Hai, 08 Tháng Ba 2021 09:32

Kem Làm Hồng Nhũ Hoa Yanhee Pink Gel có tác dụng đánh tan các tế bào thâm đen trở lên trắng hồng rạng rỡ. Gel được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và dùng rất an toàn cho các chị em phụ nữ.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Combo 6 gel làm hồng nhũ hoa Yanhee Thái Lan

Tên tiếng Anh: YANHEE PINK GEL

Tên tiếng Thái: ยันฮี พิงค์ เจล

Thương hiệu: Yanhee Thailand

Xuất xứ: Thái Lan

Khối lượng: 10g x6

Mã sản phẩm: MP-YANHEE-378-1

Mã FDA: 10-1-5848549

Mã vạch: 8854609003724

Hạn sử dụng: 3 năm

Thông tin chi tiết:

Việc nhũ hoa bị thâm và sẫm màu là nỗi niềm khó nói của không ít chị em. Một số chị em mặc cảm vì điều này và đã làm giảm đi vẻ tự tin, hấp dẫn của mình.

Để làm giảm đi mặc cảm ấy, một số chị em đã đi làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, ngoài những chị em thành công trong việc làm hồng nhũ hoa của mình, một số chị em có kết quả không được như mong muốn thậm chí còn gây hậu quả như viêm loét, nhiễm trùng, mất cảm giác ở đầu vú.

Vì vậy để đơn giản dễ hiểu chỉ cần mua 1 tuýp Yanhee Pink Gel bệnh viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Yanhee về dùng là mọi thứ đã OK rồi ạ.

Thành phần của gel làm hồng nhũ hoa Yanhee: Purified Water, Glutayhione, Tranexamic Acid, Arbutin, Glycerin, Glycine Soja Protein, Glycolic Acid, Cetyl Alcohol, Propylene-Glycol,Polysorbate 60, Carbomer, Lactic Acid, BHT, Vitamin C, Citric Acid, Sodium Mrtabisulfite, Methylparaben, Glycyrrhiza-Glabra Root, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Tocopherol, Niacinamide, Fragrance, Cl 12490

Công dụng của gel làm hồng nhũ hoa Yanhee Pink Gel Thái Lan:

Kem làm hồng đầu ti cho phụ nữ Yanhee pink gel là một loại kem được bệnh viện Yanhee Thái Lan nghiên cứu ra để giúp cho các chị em phụ nữ đã hoặc chưa có em bé hoặc có em bé, trong quá trình cho bé bú đã làm thâm và đen đầu ti, điều trị và đánh tan các tế bào thâm đen trở lên trắng hồng rạng rỡ.

Được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và dùng rất an toàn cho các chị em phụ nữ, Bệnh viện Yanhee Thái Lan đã thực nghiệm và nghiên cứu ra sản phẩm này.

Dùng được cho cả nam và nữ.

Không thâm lại sau khi ngưng xài

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tắm rữa sạch sẽ bôi kem lên quầng vú và massage nhẹ nhàng khoảng 2 phút.

Không phải rửa lại

Liệu trình: Liệu trình tạm thời 3 tuýp, liệu trình dứt điểm là 6 tuýp.

Quý Khách đặt hàng vui lòng tải ngay ứng dụng AloTrip bản IOs trên App Store và bản Android trên CH Play hoặc liên hệ qua email: shop@alotrip.vn và điện thoại: 0916 463 066 (zalo) để được trợ giúp.

Quý Khách được tích điểm 8% giá trị đơn hàng khi đặt hàng qua App AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Download App X
Download App X